CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NGÂN HÀ

153/4 Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0898129512 - 0971707298

Email : nganha.insulation@gmail.com


Giỏ hàng Sản phẩm

Giới thiệu

Share Button

Cách Nhiệt Ngân  Hà là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực cách âm, cách nhiệt như: màng PE Foam, màng PE quấn pallet (màng chít), túi xốp hơi, bông cách âm, hạt xốp eps và xốp EPS nguyên khối ngoài ra chúng  tôi còn gia công các sản phẩm xốp eps theo yêu cầu của khách hàng như: góc xốp, cạnh L, thùng xốp,……

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề Công Ty TNHH Cách Nhiệt Ngân Hà luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ngân Hà khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để xây dựng nên một Ngân Hà năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm:

Và định hướng “Liên tục cải tiến để phát triển” Ngân Hà đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trên những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quí khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ngân Hà. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.